Home > VẼ TRANH TƯỜNG 3D > VẼ TRANH TƯỜNG TẠI TÂY NINH UY TÍNH

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ vẽ tranh tường 2D & 3D cho quán cafe, mầm non, phòng khách, phòng ngủ, quán trà sữa.. Hoạ sĩ vẽ chuyên nghiệp, đào tạo bài bản.

Chúng tôi tự hào là một trong những Group Ở TÂY NINH, đây đều là các bạn hoạ sĩ trẻ, tài năng. Các công trình của các bạn thực hiện cũng hết sức tuyệt vời.

Tranh vẽ tường không những tạo điểm nhấn cho không gian mà còn tạo sự hài hòa, kết nối giữa các đồ nội thất, dễ thu hút sự chú ý của khách thăm nhà. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn hoàn tất quá trình vẽ tranh tường thuận lợi hơn. Tuy rằng không có một quy tắc nào để lựa chọn tranh tường nhưng đảm bảo, những gợi ý cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra mẫu tranh ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.

Vẽ Tranh Tường Là Gì?

 • Vẽ tranh tường, nghệ thuật trên tường, tranh tường, nghĩa là người ta vẽ trực tiếp lên tường. Là một phần của công trình, các chức năng trang trí và cảnh quan của nó làm cho nó trở thành một khía cạnh quan trọng của nghệ thuật. Bức tranh tường là một trong những hình thức vẽ tranh sớm nhất trong lịch sử loài người.
 • Ngay từ thời nhà Hán, đã có những ghi chép về việc vẽ tranh trên tường, chủ yếu là trên các bức tường của hang động, lăng mộ hay đền thờ. Ngày nay, kết hợp giữa nghề thủ công hiện đại và văn hóa nghệ thuật, tranh tường ngày càng trở nên đa dạng và cá tính. Mọi người áp dụng khi trang trí nhà ở, nội thất phòng khách, phòng ngủ hay các công trình dự án như khách sạn, nhà hàng, quán cafe, trường học, trường mẫu giáo.
 • Fresco đề cập đến bức tranh vẽ trên tường. Trong xã hội nguyên thủy, con người khắc các hình khác nhau trên tường của hang động và ghi nhớ. Đây là bức tranh tường sớm nhất. Theo các ghi chép lịch sử, Hán Vũ Đế đã vẽ các bức tượng của các vị thần trong Cam Tuyền Cung, các bức tượng của các hoàng đế của thời nhà Hán trong Kỳ Lân Các cũng là được xem là tranh tường. Từ Ngụy tấn đến Đường Tống, Phật giáo và Đạo giáo chiếm ưu thế, các tu viện và đền thờ chủ yếu là bích họa. Bức bích họa Đôn Hoàng đã bảo tồn một số lượng lớn các tác phẩm nghệ thuật xuất sắc thời bấy giờ.
 • Ý Nghĩa Phong Thuỷ Của Tranh Tường
 • Tranh vẽ trên tường lại có vai trò tăng cường được sự khoáng đạt, mở rộng tầm nhìn, xóa bỏ cảm giác chật hẹp về không gian quanh bốn bức vôi vữa. Những bức tranh phong cảnh,  cuộc sống, sự giáo dục lễ nghĩa tới căn nhà, doanh nghiệp, cộng đồng.
 • Nội dung của tranh vẽ sử dụng cho phù hợp với các yếu tố phong thủy và thường liên quan tới các điển tích, điển cố hay ý nghĩa câu chữ sâu xa của người xưa. Chẳng hạn, một góc cần núi non che chắn sẽ vẽ tranh sơn cước, góc cần thủy sẽ dùng tranh hồ nước, thác nước…
 • Ngày nay, tranh phong thủy được vẽ lên tường các quán cà phê, nhà hàng. Các tường vẽ phong cảnh thường ở bên trong để mang không gian vào nhà và để cho khách hàng có vẻ gắn bó với thiên nhiên. Những tranh biểu ngữ vẽ họa tiết các món ăn vừa để tiếp thị, lại vừa thể hiện cân đối âm dương của các món ăn, cho thực khác cảm giác thoải mái.
 • Những Loại Tranh Tường Phổ Biến Hiện Nay
 • 1. Tranh Tường Thủ Công.Vẽ Tranh Tường là vẽ hoa văn trực tiếp trên một vật liệu nhất định. Sau đó dán nó lên tường. Các vật liệu được sử dụng trong bức tranh thủ công này có thể được chia thành hai loại cao cấp và loại thông thường. Tranh tường cao cấp thường sử dụng chất liệu lụa mềm, lá vàng. Còn loại tranh tường thông thường sử dụng chất giấy Tuyên Thành.2. Vẽ Tranh Tường.Vẽ Tranh Tường là một bức tranh được vẽ trực tiếp trên tường bởi một họa sĩ. Chất liệu đặc biệt là sơn acrylic.Loại tranh tường này dùng trang trí nội thất hiện đại và trang trí nội thất cổ điển. Cách tiếp cận của dòng tranh tường này tương tự như cách đầu tiên, khác ở chỗ vẽ trực tiếp lên tường mà không thông qua các chất liệu khác.
 • Các bức tranh tường graffiti ngoài trời ban đầu có một nhược điểm nhỏ. Vì chúng phải chịu thời tiết bão tố, độ bền của chúng chỉ vài năm và màu sắc bị mờ đi chỉ sau vài năm. Nhưng đó chỉ là graffiti đường phố, yêu cầu thấp, nên chất lượng thấp hơn so với tranh tường trong nhà. Trong cùng một môi trường, các sắc tố khác sẽ rơi ra hoặc thay đổi màu sắc hoàn toàn dưới ánh mặt trời nóng.Tranh tường vẽ tay trong nhà cách xa gió, mưa và mặt trời. Ngoài ra, sơn được sử dụng là loại sơn acrylic khoa học nhất, cao cấp nhất và thân thiện với môi trường nhất. Hoàn toàn bùng nổ tất cả chất liệu vẽ tường khác. Miễn là các bức tường của bạn không bị phá vỡ, vẽ tranh tường acrylic trong cùng một môi trường, việc giữ màu thậm chí còn vượt xa các bức tranh treo khác nhau được bảo vệ bởi các khung kính. Không có thiệt hại nhân tạo và không có thiệt hại môi trường, thậm chí có thể nói rằng nó sẽ không thay đổi màu sắc vĩnh viễn và sẽ không rơi ra, bị vỡ nát trong thời gian dài. Những bức tranh sơn dầu huyền thoại sẽ thay đổi màu sắc và trở nên ố vàng sau vài ba năm.
 • 3. Tranh Dán Tường.Nó đề cập đến một loại hoa văn được tạo ra bởi máy tính trước, sau đó được khắc bằng máy, sau đó phun bằng các màu mực khác nhau. Nó là một hiện thân hoàn hảo của ngành công nghiệp hiện đại, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất thông qua hoạt động của máy móc.Tranh Dán Tường và tranh vẽ tay cũng có những điểm tương đồng. Tất cả chúng đều được vẽ thông qua một phương tiện vật chất, sau đó tạo nên mô hình hoàn chỉnh rồi được dán trên tường như một biểu hiện nghệ thuật. Sự khác biệt duy nhất là một là tranh nhân tạo còn cái kia là tranh được tạo ra thông qua máy móc. Vì vậy hiệu quả giữa hai tác phẩm này hoàn toàn khác nhau. Chọn dòng tranh tường nào còn tùy vào bạn.4. Tranh Trang TríTranh trang trí vẽ thủ công hoặc khắc hình, sau đó kéo căng nó bằng các dải gỗ hoặc bảng, hoặc vẽ trực tiếp trên bảng, sau đó trực tiếp treo các bức tranh lên trên tường.Tóm lại:Các bức tranh được thực hiện bằng cách vẽ, điêu khắc hoặc các phương pháp mô hình khác trên các bức tường tự nhiên hoặc nhân tạo. Là một phần của công trình, các chức năng trang trí và cảnh quan của nó làm cho nó trở thành một khía cạnh quan trọng của nghệ thuật trang trí nội thất. Bức tranh tường là một trong những hình thức vẽ tranh sớm nhất trong lịch sử loài người. Hầu hết các bức tranh thời tiền sử hiện có là hang động và tranh tường trên vách đá. Xuất hiện lần đầu là khoảng 20.000 năm.
 • Chất Liệu Để Vẽ Tranh Tường
 • Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để vẽ tranh tường. Thông thường, các chất liệu vẽ tranh tường được sử dụng phổ biến nhất là sơn nước, sơn dầu, sơn bột hoặc sơn Acrylic. Tùy thuộc vào người vẽ mà có thể chọn cho mình loại sơn phù hợp. Tuy nhiên, việc vẽ tranh tường bằng chất liệu gì, chọn chất liệu sơn nào còn phải phụ thuộc vào bề mặt vẽ là xi măng, gỗ, sắt hay nhựa,… Ví dụ nếu các bạn thực hiện vẽ tranh tường trên bề mặt gỗ và sắt thì nhất định phải chọn sơn dầu. Còn nếu vẽ trên tường xi măng thì chỉ cần chọn loại sơn nào cũng được.Ngày nay, chủ yếu người ta sử dụng sơn Acrylic để vẽ tưởng bởi đây là loại sơn gốc nước có độ bền rất cao. Nó có thể sử dụng để vẽ tranh tường trong nhà hay ngoài trời đều được bởi khả năng chịu khắc nghiệt thời tiết tốt, độ phủ cao, mịn và không gây độc hại. Sơn Acrylic cũng dễ lau chùi, không gây ra mùi khó chịu.
 • Vẽ Tranh Tường 3D – Xu Thế Tranh Tường Hiện Đại Mới
 • Vẽ Tranh Tường 3D Là Gì?Vẽ tranh tường 3D là hình thức họa sĩ dùng màu vẽ trực tiếp lên tường, tạo ra những bức tranh trên tường thay vì trên khung vải. Ưu điểm là giá rẻ giúp không gian thay đổi tạo ra những màu sắc tươi mới trang trí ngôi nhà thêm độ sang trọng cuốn hút. Thu hút mọi ánh mắt giúp phòng khách, quán cafe, trà sữa, phòng gym, quán ăn, trường mầm non… Tranh tường có độ bền cao từ 5 năm đến 10 năm không bị mốc dễ dàng khắc phục khi bị hỏng. Chúng tôi cam kết đem đến chất liệu tốt nhất dành cho quý kháchTại Sao Nên Chọn Vẽ Tranh Tường 3D

So với các hình thức trang trí không gian khác thì tranh tường 3D có những ưu điểm vượt trội hơn. Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lại lựa chọn tranh tường 3D làm giải pháp đổi mới không gian cho mình. Vậy tranh tường 3D có những ưu điểm gì đặc biệt:

– Tính nghệ thuật: được thực hiện bởi chính đôi bàn tay tài hoa của những người họa sỹ tài năng thì những tác phẩm tranh tường 3D mang đậm giá trị nghệ thuật là điều không thể bàn cãi. Giá trị nghệ thuật của những bức tranh tường 3D vẽ tay vượt trội hơn hẳn so với giấy dán tường hay gạch ốp tường 3D.

– Tiết kiệm chi phí: chi phí bỏ ra để có một tác phẩm tranh tường 3D thấp hơn rất nhiều so với việc bạn mua gạch dán tường 3D hay giấy dán tường 3D. Bên cạnh đó thì việc vẽ trực tiếp lên bề mặt tường giúp cho tranh tường 3D có độ bền rất cao, có thể lên đến 10 năm

Giá Vẽ Tranh Tường 3D Tham Khảo

Địa Chỉ Vẽ Tranh Tường 3D Uy Tín

 • Đơn Vị Vẽ Tranh Tường Art Group
 • Liên hê: 0339339827

Dưới đây là những mẫu tranh tường đẹp của chúng tôi từng thi công.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button